Trường TH Cẩm Quý tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Đăng lúc: 15:22:24 07/10/2019 (GMT+7)

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy V/v tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Trường tiểu học Cẩm Quý đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học vào sáng 5/9/2019.

Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Tiến Nhân - ủy viên BCH huyện ủy – Bí thư đảng ủy  đã về dự chỉ đạo và đánh trống khai trường. Trong buổi Lễ  còn có các đ/c trong BCH Đảng ủy, các ban nghành đoàn thể của xã, Hội CMHS nhà trường, ngoài ra còn có 2 đ/c Công an huyện Cẩm Thủy về trao xe đạp cho 2 em HS nghèo vượt khó.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em HS, đặc biệt là 195 em HS lớp 1 lần đầu tiên bước vào trường tiểu học.

Chúc cho năm học mới của nhà trường năm mới thắng lợi mới.

CÁC HÌNH ẢNH MINH HỌA

Các tiết mục văn nghệ chòa mường

Đ/c Hoàng Tiến Nhân - Bí thư Đảng ủy, đánh trống khai trường